Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Chi đoàn Viện kiểm sát huyện Chợ Mới tổ chức lễ ra quân phát tờ rơi tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn ma túy

Chi đoàn Viện kiểm sát huyện Chợ Mới tổ chức lễ ra quân phát tờ rơi
tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn ma túy

Tai nạn giao thông và tệ nạn ma túy đã để lại vô vàn nỗi đau cho gia đình và xã hội, nhiều hậu quả thiệt hại về người và tài sản. Vậy nên, thông tin, tuyên truyền và phổ biến kiến thức pháp luật về an toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn ma túy là rất cần thiết, trong đó tuyên truyền pháp luật bằng hình thức phát tờ rơi đến với thanh niên, học sinh và người dân là việc làm thiết thực, nhằm góp phần thực hiện tốt chương trình, nhiệm vụ của các tổ chức đoàn thể, là hoạt động xung kích tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên thanh niên.

thi1

(Quang cảnh buổi lễ ra quân)

Trong ngày 19/5/2019, chi đoàn Viện kiểm sát huyện Chợ Mới phối hợp với xã Đoàn Mỹ Hiệp, Đoàn trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Hưởng và chi đoàn Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma túy - Công an huyện Chợ Mới, tổ chức lễ ra quân phát tờ rơi tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn ma túy tại địa bàn xã Mỹ Hiệp.
Đây còn là trách nhiệm của mỗi cá nhân, gia đình và của toàn xã hội; là việc làm hết sức có ý nghĩa của các đoàn viên thanh niên các đơn vị, tạo được sự thống nhất trong phối hợp tổ chức thực hiện; kêu gọi và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia góp phần đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội; giúp cho người dân, học sinh hiểu biết thêm về kiến thức pháp luật, nhất là để thực hiện thắng lợi mục tiêu và nhiệm vụ “Năm an toàn giao thông và tháng cao điểm phòng, chống tệ nạn ma túy” trên địa bàn huyện nói chung và tại xã Mỹ Hiệp nói riêng.
Một số hình ảnh tuyên truyền phát tờ rơi

thi2

(Đoàn viên chi đoàn Viện kiểm sát tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông)

thi3