Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Chi đoàn Viện kiểm sát huyện Chợ Mới hưởng ứng tháng thanh niên năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số 133-KH/ĐTN ngày 18/02/2020 của Ban Thường vụ Huyện đoàn huyện Chợ Mới, về việc tổ chức “Hoạt động tháng thanh niên năm 2020” và Kế hoạch phối hợp số 02- KH/ĐTN-CĐNH ngày 19/02/2020 về việc tổ chức “Chuỗi hoạt động tình nguyện” của các Chi đoàn ngành huyện.
Chi đoàn Viện kiểm sát huyện Chợ Mới
hưởng ứng tháng thanh niên năm 2020

cm thanh nien 1

(Đoàn viên huyện Chợ Mới tham gia buổi lễ ra quân)

Sáng ngày 01/3/2020, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức chuỗi hoạt động tháng thanh niên năm 2020 tại xã Hội An, huyện Chợ Mới, nhằm khơi dậy khí thế sôi nổi, phấn khởi trong toàn đoàn viên, thanh niên với nhiều phần việc thiết thực, ý nghĩa hướng tới cộng đồng.

cm thanh nien 2

(Đoàn viên tham gia hành trình đến với địa chỉ đỏ “Chùa Bà Lê”)

Với sự có mặt của đông đảo đoàn viên thanh niên huyện Chợ Mới, trong đó có đoàn viên chi đoàn Viện kiểm sát huyện tích cực hưởng ứng, bằng những việc làm cụ thể, thiết thực như tham gia hành trình về địa chỉ đỏ: đến thăm Di tích lịch sử cấp quốc gia “Chùa Bà Lê” và gặp gỡ cô Ngô Thị Lan - Nguyên Bí thư Huyện đoàn huyện Chợ Mới, nhằm ôn lại quá trình hoạt động và phát triển của đoàn viên thanh niên huyện nhà; phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; tạo sự gắn kết, giao lưu, học hỏi, sự năng động, sáng tạo, xung kích của sức trẻ.

cm thanh nien 3

(Chi đoàn Viện kiểm sát đại diện chi đoàn ngành huyện trao quà cho
cô Ngô Thị Lan - Nguyên Bí thư Huyện đoàn huyện Chợ Mới)

Ngoài ra, lực lượng đoàn viên còn tham gia thu gom rác thải nhựa bảo vệ môi trường, góp phần tạo ra diện mạo mới năng động, phát triển cho địa phương. Đây cũng là dịp tuyên truyền đến người dân trên địa bàn các xã, thị trấn trong huyện nêu cao ý thức, cùng nhau chung tay giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp.

Tác giả bài viết: Diễm Thi

Nguồn tin: VKSND huyện Chợ Mới (Q)