Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

http://vks.angiang.gov.vn


Chi đoàn Viện kiểm sát huyện Chợ Mới Hưởng ứng “Chiến dịch những giọt máu hồng”

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 39-KHPH/HĐCM-CTĐ ngày 27/5/2019 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Chợ Mới và Hội chữ thập đỏ huyện Chợ Mới, về việc tổ chức hoạt động “Hưởng ứng chiến dịch những giọt máu hồng”...
Chi đoàn Viện kiểm sát huyện Chợ Mới
Hưởng ứng “Chiến dịch những giọt máu hồng”

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 39-KHPH/HĐCM-CTĐ ngày 27/5/2019 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Chợ Mới và Hội chữ thập đỏ huyện Chợ Mới, về việc tổ chức hoạt động “Hưởng ứng chiến dịch những giọt máu hồng” tạo nên một nghĩa cử cao đẹp “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, nhằm tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện.

Sáng ngày 11/7/2019, tại Ủy ban nhân dân thị trấn Mỹ Luông, Chi đoàn Viện kiểm sát huyện Chợ Mới tham gia hưởng ứng chiến dịch, với những ý nghĩa, mục đích cao đẹp của hoạt động hiến máu tình nguyện, luôn phát huy tinh thần xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động tình nguyện của thanh niên, nâng cao nhận thức của tuổi trẻ trong phong trào hiến máu tình nguyện chung của cả nước và các hoạt động nhân đạo, tình nguyện thiết thực khác.

 
thi1
 
thi2
 
(Đoàn viên Viện kiểm sát huyện hưởng ứng chiến dịch, tham gia hiến máu)

Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người chỉ là để duy trì sự sống nhưng cũng dòng máu ấy chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng của yêu thương, là tinh thần “đồng bào” cao đẹp.

Để thể hiện tình nhân ái, cộng đồng và tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh”, hiểu được ý nghĩa nhân văn sâu sắc và lợi ích của việc hiến máu nhân đạo, ngay từ bây giờ mỗi đoàn viên thanh niên chúng ta hãy cùng tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo - đó là hành trình để cuộc sống thêm ý nghĩa hơn vì máu từ trái tim ta sẽ truyền đến trái tim của mọi người mang theo tình yêu thương nhân loại.


 

Tác giả bài viết: Diễm Thi

Nguồn tin: VKSND huyện Chợ Mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây