Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

http://vks.angiang.gov.vn


Chi đoàn thanh niên Thanh tra - Viện kiểm sát thị xã Tân Châu chung tay phòng, chống dịch covid-19

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020 và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm, ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2020). Ngày 21/3/2020, Chi đoàn Thanh tra - Viện kiểm sát thị xã Tân Châu, đã phối hợp cùng Phường đoàn Long Thạnh, Chi đoàn Điện lực, Chi đoàn Đài phát thanh truyền hình thị xã tổ chức chương trình “Phát khẩu trang diệt khuẩn miễn phí cho người nghèo phòng chống dịch bệnh Covid-19” trên địa bàn thị xã.
Chi đoàn thanh niên Thanh tra - Viện kiểm sát thị xã Tân Châu
chung tay phòng, chống dịch covid-19

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020 và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm, ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2020).  Ngày 21/3/2020, Chi đoàn Thanh tra - Viện kiểm sát thị xã Tân Châu, đã phối hợp cùng Phường đoàn Long Thạnh, Chi đoàn Điện lực, Chi đoàn Đài phát thanh truyền hình thị xã tổ chức chương trình “Phát khẩu trang diệt khuẩn miễn phí cho người nghèo phòng chống dịch bệnh Covid-19” trên địa bàn thị xã.
 
tc hd doan 1

(Hình ảnh hoạt động)
 
Đoàn viên thanh niên của các Chi đoàn đã phát khoảng 2.500 khẩu trang vải, 1.500 cục xà phòng sát khuẩn, đến người dân trên địa bàn thị xã. Cùng với việc phát khẩu trang và xà phòng miễn phí, các bạn Đoàn viên thanh niên còn kết hợp với việc, hướng dẫn người dân về cách dùng khẩu trang đúng cách; rửa tay thường xuyên với xà phòng. Qua đó, góp phần phòng ngừa dịch bệnh phát sinh và công tác phòng, chống dịch bệnh cho người dân trên địa bàn thị xã, nhất là những người lao động thường xuyên làm việc ở các bến xe, tiếp xúc với nhiều người, cần mang khẩu trang và rửa tay thường xuyên bằng xà phòng kháng khuẩn.
 
tc hd doan 2

(Hình ảnh hoạt động)
 
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, việc làm tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn của đoàn thanh niên Chi Đoàn Thanh tra - Viện kiểm sát thị xã Tân Châu, đã góp phần phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ. Đồng thời, nhắc nhở mọi người nâng cao ý thức phòng bệnh, bảo vệ sức khoẻ của chính mình và cộng đồng.


 

Tác giả bài viết: Khánh Vi

Nguồn tin: VKSND TX Tân Châu (Q)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây