Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

http://vks.angiang.gov.vn


Chi bộ Viện kiểm sát huyện Chợ Mới tiếp tục tham gia “Hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019”

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 19 ngày 12/7/2019 và Thông báo số 53 ngày 20/9/2019 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Chợ Mới về việc “Tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019”.
Chi bộ Viện kiểm sát huyện Chợ Mới tiếp tục tham gia
“Hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019”

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 19 ngày 12/7/2019 và Thông báo số 53 ngày 20/9/2019 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Chợ Mới về việc “Tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019”. Trong ngày 27/9/2019, tại Hội trường trực tuyến Huyện ủy Chợ Mới, Chi bộ Viện kiểm sát huyện Chợ Mới là một trong những đơn vị được chọn tham gia dự thi vòng cấp huyện với chuyên đề “Tình hình vỡ hụi trên địa bàn huyện Chợ Mới - Thực trạng và giải pháp”.
 
l1
 
(Quang cảnh hội thi)

Việc tham gia hợp đồng góp hụi trong nhân dân thời gian qua trên địa bàn tỉnh An Giang nói chung, huyện Chợ Mới nói riêng đã phát huy các giá trị văn hóa, tập quán tốt đẹp về tương trợ nhau trong huy động vốn, phục vụ sản xuất và đời sống của người dân, góp phần hạn chế cho vay nặng lãi và đẩy lùi các tệ nạn xã hội khác liên quan. Tuy nhiên, thời gian gần đây, tình trạng vỡ hụi diễn biến ngày càng phức tạp, có không ít cán bộ, đảng viên và người dân tham gia, đã gây dư luận không tốt, ảnh hưởng tình hình an ninh nông thôn và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.
 
l2
 
(Phần dự thi của đồng chí Đoàn Thụy Thùy Trang)

Hội thi tiếp tục diễn ra với 03 phần, gồm: Soạn đề cương, thuyết trình chuyên đề, trả lời câu hỏi do Ban Giám khảo đặt ra. Với không khí trang nghiêm nhưng không kém phần sổi nổi của 17 thí sinh đến từ các chi, đảng bộ trong toàn huyện và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.
 
l3
 
(Công bố quyết định khen thưởng cho các thí sinh đạt giải)

Kết thúc Hội thi, thí sinh Đoàn Thụy Thùy Trang - Đảng viên chi bộ Viện kiểm sát huyện đạt giải khuyến khích.

 

Tác giả bài viết: Trần Long

Nguồn tin: VKSND huyện Chợ Mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây