Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

http://vks.angiang.gov.vn


Chi bộ Viện kiểm sát huyện Chợ Mới Kết nạp đảng viên mới

Đảng Cộng sản Việt Nam là đội tiên phong của giai cấp công nhân, của dân tộc Việt Nam. Đảng lấy chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động.
Chi bộ Viện kiểm sát huyện Chợ Mới
Kết nạp đảng viên mới

Đảng Cộng sản Việt Nam là đội tiên phong của giai cấp công nhân, của dân tộc Việt Nam. Đảng lấy chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động. Qua thời gian phấn đấu, học tập, tu dưỡng và rèn luyện, chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới đã hoàn thành thủ tục đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Chợ Mới quyết định kết nạp 03 quần chúng ưu tú Dương Duy Tín, Lê Minh Hoàng và Hồ Thanh Hiền - Chuyên viên, Kiểm tra viên của Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sáng ngày 19/6/2019, chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới tiến hành các nghi thức, thủ tục kết nạp đảng viên mới đối với đồng chí Dương Duy Tín, Lê Minh Hoàng và Hồ Thanh Hiền.

 
x1
 
(Đ/c Nguyễn Kiều Thy - Bí thư chi bộ
trao Quyết định kết nạp đảng cho các đảng viên mới)
 
x2
 
(Tập thể chi bộ Viện kiểm sát huyện Chợ Mới)

Lễ kết nạp đảng được thực hiện theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng và Hướng dẫn thực hiện một số quy định của Điều lệ Đảng, do đồng chí Nguyễn Kiều Thy - Bí thư chi bộ chủ trì, cùng sự có mặt của các đảng viên chi bộ Viện kiểm sát.
 
x3
 
(Đ/c Nguyễn Kiều Thy - Bí thư chi bộ phát biểu tại buổi lễ)

Sau lời tuyên thệ của các đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Kiều Thy - Bí thư chi bộ phát biểu chúc mừng, quán triệt, nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên theo quy định của Điều lệ Đảng và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên mới trong thời kỳ dự bị 12 tháng; mong muốn chi bộ tiếp tục giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy những thành tích đã đạt được và trong thời gian tới chi bộ sẽ tiếp tục bồi dưỡng phát triển thêm nhiều quần chúng ưu tú cảm tình đảng, góp phần xây dựng chi bộ “Trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu” như nhiều năm qua mà đơn vị đã đạt được.

 

Tác giả bài viết: Tôn Xuyên

Nguồn tin: VKSND huyện Chợ Mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây