Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Cụm thi đua số 1 tổ chức Lễ ký kết giao ước thi đua

Cụm thi đua số 1 tổ chức Lễ ký kết giao ước thi đua

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-VKS ngày 04/01/2021 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang về thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2021 và Hướng dẫn số 167/VKS-VP ngày 04/02/2021, về công tác thi đua, khen thưởng và xét tặng Kỷ niệm chương năm 2021 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang. Chiều ngày 24/02/2021, tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, Cụm thi đua số 01 tổ chức Lễ ký kết giao ước thi đua năm 2021.

Cum 1 1

Cum 1 2

(Quang cảnh Lễ ký kết)

Đến dự Lễ ký kết giao ước thi đua gồm Lãnh đạo các đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Phú (Cụm trưởng), Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới (Cụm phó), Viện kiểm sát nhân dân thành phố Long Xuyên, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn, Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành, Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân, cùng toàn thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Phú.

Cum 1 3

(Đồng chí Trương Hồng Hào, Viện trưởng VKSND huyện Châu Phú
phát biểu khai mạc và thông qua Bản giao ước thi đua)

Tại buổi Lễ, các đơn vị tham gia ký kết đã thảo luận và thống nhất cao với Quy chế tổ chức hoạt động, bình xét thi đua và tiêu chí thi đua năm 2021 của Cụm. Trên cơ sở ban hành Quy chế để làm căn cứ bình xét, chấm điểm, xếp loại cuối năm trong Cụm.

Cum 1 4

Cum 1 5

(Lãnh đạo các đơn vị Cụm thi đua số 01 ký kết giao ước thi đua)

Nguồn tin: VKSND huyện Châu Phú (D)