07:44 ICT Thứ ba, 23/12/2014

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 54 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN (26/7/1960 - 26/7/2014)

Trang chủ » Tin Tức » VKSND Tỉnh An Giang

Thứ hai - 29/07/2013 17:15

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH AN GIANG TỔ CHỨC HỌP MẶT
KỶ NIỆM 53 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN
(26/7/1960 - 26/7/2013)

Ngày 26/7/2013, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Họp mặt kỷ niệm 53 năm ngày thành lập Viện Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2013). Dự họp mặt có tập thể Ban Lãnh đạo Viện, các Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng nghiệp vụ, Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp và toàn thể cán bộ, công viên chức Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Hồng Bào - Phó Viện trưởng thường trực, thay mặt Ban Lãnh đạo Viện ôn lại truyền thống ngành Kiểm sát nhân dân và  thành tích của ngành Kiểm sát An Giang sau 37 năm thành lập, trưởng thành  (23/4/1976 - 23/4/2013).   Với những thành tích đã đạt được trong thời gian qua,Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang đã vinh dự được Chính phủ tặng Cờ thi đua nhiều năm liền.

Tại buổi họp mặt, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang cũng đã tặng quà lưu niệm cho một Kiểm sát viên trung cấp là thương binh, nhân kỷ niệm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7/2013.

Trước đó, toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Viện Kiểm sát tỉnh đã tham gia các hoạt động thi đấu thể dục thể thao, giao lưu qua các hình thức trò chơi dân gian như: nhảy bao bố, kéo co, đập nồi đất.

Cũng nhân dịp kỷ niệm 53 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân, 37 năm thành lập Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, đơn vị đã hân hoan đón tiếp Đoàn đại biểu Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang và Thường trực Thành ủy Long Xuyên đến thăm và tặng lẵng hoa chúc mừng. Trong các năm qua, Viện Kiểm sát  và Mặt trận tổ quốc Việt Nam đã thực hiện có hiệu quả Quy chế phối hợp; Đặc biệt là công tác Tuyển chọn Kiểm sát viên cho ngành Kiểm sát An Giang. Với kết quả phối hợp trên, Lãnh đạo hai Ngành đã cùng trao đổi thống nhất tiếp tục nâng cao hơn nửa hiệu quả Quy chế phối hợp.