23:49 ICT Thứ tư, 19/12/2018

Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, góp phần nâng cao hiệu quả xây dựng, thi hành và bảo vệ pháp luật. Theo Kế hoạch số 102/KH-VKSTC ngày 30/8/2018 về Tổ chức Ngày Pháp luật năm 2018 trong ngành Kiểm sát nhân dân.

Trang chủ » Tin Tức » VKSND Tỉnh An Giang

Thứ ba - 19/12/2017 09:01

Đảng ủy Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức
hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2017
 
Ngày 15-12-2017 Đảng ủy VKSND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2017. Đồng chí Lê Hồng Bào, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh chủ trì hội nghị. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hà Minh Trang, Phó Bí thư Đảng ủy khối Dân Chính Đảng; đồng chí Lê Xuân Hải, Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh; cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ VKSND tỉnh và các đồng chí Trưởng phòng và Trưởng các đoàn thể trong cơ quan.

 
 
Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo công tác lãnh đạo của Đảng ủy, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy tự kiểm điểm và phê bình với tinh thần thẳng thắn, nghiêm túc tiếp thu ý kiến góp ý của Đảng bộ, để làm rõ những kết quả đã đạt được trong việc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị, việc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ. Hội nghị đã tập trung đi sâu phân tích một số hạn chế, thiếu sót của tập thể Đảng ủy và cá nhân, chỉ rõ nguyên nhân và đề xuất các biện pháp để khắc phục thời gian tới.
 
 
Đồng chí Lê Hồng Bào, Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo kiểm điểm
 
 
Đồng chí Trần Văn Cường, Phó Bí thư Đảng ủy trình bày bản kiểm điểm
 
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Hà Minh Trang, Phó Bí thư Đảng ủy Khối đánh giá cao việc tổ chức kiểm điểm của tập thể và cá nhân các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư đã được thực hiện nghiêm túc, sâu sắc với tinh thần cầu thị tiến bộ, phát huy dân chủ, trách nhiệm ngay trong quá trình chuẩn bị kiểm điểm cũng như tại Hội nghị kiểm điểm; các ý kiến góp ý đã được tiếp thu, nghiên cứu, phân tích một cách thấu đáo, thể hiện tính tự phê bình và phê bình cao. Đồng chí đề nghị tập thể và từng đồng chí Ủy viên tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng Đảng bộ VKSND tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh.

 
 
Đồng chí Hà Minh Trang, Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo

Kết luận hội nghị đồng chí Lê Hồng Bào, Bí thư Đảng ủy tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Bí thư Đảng ủy Khối và ý kiến đóng góp: Tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng; Đổi mới, nâng cao chất lượng, nội dung sinh hoạt Đảng. Phát huy tinh thần dân chủ để xây dựng Nghị quyết lãnh đạo phù hợp, sát với yêu cầu nhiệm vụ chính trị của đơn vị theo yêu cầu cải cách tư pháp; Giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ và thực hiện tự phê bình và phê bình trong Đảng; Thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, Chỉ thị số 05-CT/TW ngày Ĩ5-5-2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và trách nhiệm nêu gương trong ngành Kiểm sát nhân dân theo Quy định số 101-QĐ/TW ngày 07-6-2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng; các giải pháp đấu tranh, khắc phục sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống; kết quả khắc phục những hạn chế, khuyết điểm được chỉ ra khi kiểm điểm tự phê bình và phê bình. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát. Xây dựng đoàn kết, thống nhất cao trong tập thể lãnh đạo, đội ngũ đảng viên, công chức để xây dựng Đảng bộ, Cơ quan và các tổ chức đoàn thể trong sạch, vững mạnh toàn diện.

 

Tác giả bài viết: Long Hào

Nguồn tin: Phòng TCCB


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn