Thứ ba - 02/04/2019 13:47
Chi đoàn VKSND tỉnh thực hiện ngày thứ bảy tình nguyện

Nằm trong chuỗi hoạt động tháng thanh niên kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Ngày 30/3/2019 Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang đã tổ chức, thực hiện ngày thứ 7 tình nguyện tại xã Phú Thuận, huyện Thoại Sơn.

Phối hợp với Chi đoàn xã Phú Thuận, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã tặng 04 phần quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong xã, các gia đình đều là người già neo đơn không nơi nương tựa hoặc con cháu đi làm ăn xa; giá trị phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện tinh thần thanh niên chia sẻ vì cộng đồng, chung tay vì cuộc sống tốt đẹp hơn.

le1

Ngoài ra, hưởng ứng vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đoàn viên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh cùng với đoàn viên xã Phú Thuận đã trồng 50 cây Hoàng Yến dọc tuyến đường nông thôn mới của xã, góp phần xây dựng hình ảnh nông thôn mới xanh, sạch, đẹp. Với các hoạt động thiết thực, giao lưu cùng nhau đã giúp tăng cường tình hữu nghị, đoàn kết giữa hai Chi đoàn.

le2

Ngày thứ 7 tình nguyện khép lại tháng thanh niên với nhiều hoạt động của Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh An Giang như: tặng quà, đóng góp tăng chất lượng bữa ăn cho học sinh trường trẻ em khuyết tật; hiến máu tình nguyện…Qua đó, đã phát huy tính tiên phong, xung kích của thanh niên với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.
Một số hình ảnh khác

le3